Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com

ĐỒNG PHỤC ĐẸP, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com - Công ty TNHH TM DV Lasfa chuyên thiết kế và sản xuất Áo Thun, đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi theo yêu cầu (đồng phục công ty, đồng phục quán cafe, quán ăn, áo lớp, áo nhóm,...)

May đồng phục / May đồng phục - 28/07/2022

Xây dựng đội nhóm với áo thun đồng phục - 4 cách gắn kết mọi người lại với nhau

Xây dựng đội nhóm vừa là một nghệ thuật vừa là một khoa học và người lãnh đạo có thể xây dựng các đội nhóm hiệu suất cao một cách nhất quán sẽ xây dựng một công ty có hiệu suất cao. Các nghiên cứu cho thấy rằng, nếu mọi người kết nối với đồng nghiệp của họ một cách có ý nghĩa, năng suất làm việc của họ sẽ cao hơn và họ ở lại công ty lâu hơn, ngay cả khi họ không cảm thấy tràn đầy năng lượng với các công việc hàng ngày của mình. Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm với tư cách là nhà lãnh đạo là tạo ra một môi trường mà mọi người đều cảm thấy được kết nối theo cách có ý nghĩa.

Dưới đây là 4 cách áo thun đồng phục có thể giúp gắn kết nhân viên của bạn với nhau:

1. Quảng bá văn hóa công ty

Công ty của bạn có một nhóm chuyên gia về công nghệ không? Còn về danh tính của đội bán hàng hoặc các kế toán siêu đẳng của bạn? Áo thun đồng phục có thương hiệu có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để xây dựng tình bạn thân thiết giữa các thành viên trong nhóm hoặc các phòng ban và có thể là một cách thú vị để gắn kết mọi người lại với nhau. Nếu đội ngũ bán hàng của bạn lạc quan và vui vẻ, áo thun đồng phục của họ không chỉ phản ánh thương hiệu công ty mà còn phải có phong cách hoặc có thông điệp lạc quan và vui vẻ để thể hiện cá tính của họ. Điều này cũng đúng đối với nhóm công nghệ, những người muốn được khen ngợi về chuyên môn và kỹ năng viết mã ưa thích của họ. Hãy đặt những thông điệp trong những chiếc áo thun đồng phục của công ty và bạn sẽ có những nhân viên công nghệ thông tin thực sự trung thành!

2. Bắt đầu cuộc trò chuyện

Bạn đã tham gia bao nhiêu sự kiện kết nối mà bạn không biết ai và không chắc chắn về cách phá băng trong các cuộc trò chuyện? Áo thun đồng phục mở ra cánh cửa cho các câu hỏi, giúp mọi người tiếp cận bạn và các cuộc trò chuyện diễn ra dễ dàng hơn. Mặc áo thun đồng phục của công ty có thể kích hoạt một cuộc hội thoại mà có thể không xảy ra. Khi ai đó hỏi về chiếc áo thun đồng phục của bạn, họ đang có động thái đầu tiên và có nhiều khả năng sẽ dễ dàng tiếp thu những gì bạn nói.

3. Xây dựng khả năng nhận diện thương hiệu

Giữ biển tên của bạn trước mặt khách hàng và khách hàng tiềm năng là điều rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn, đặc biệt nếu bạn chủ yếu tìm kiếm khách hàng dựa vào cách giới thiệu. Nhân viên của bạn đi dạo trong những chiếc áo thun đồng phục mang thương hiệu của công ty cũng giống như một bảng quảng cáo về nhận diện thương hiệu của công ty rất thiết thực và hiệu quả.

4. Tạo lòng trung thành

Mặc dù hầu hết mọi người muốn được đánh giá cao về kỹ năng và tài năng cá nhân của họ, một số người lại có thể cảm thấy gắn bó hơn với nhau khi họ “nhìn và cảm nhận” về công ty mà họ đang làm. Điều này đặc biệt đúng khi các nhóm nhân viên cùng nhau tham gia các buổi triển lãm hoặc sự kiện. Thông thường, các công ty khác bắt đầu liên kết các thành viên trong nhóm với nhau và nhớ bạn trông như thế nào từ những chiếc áo thun đồng phục kể cả rất lâu sau khi sự kiện kết thúc.   

Điều đó nói lên rằng, điều quan trọng là phải tìm được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng, phù hợp với sở thích cá nhân của nhóm nếu không chắc chắn nhân viên của bạn sẽ không sử dụng nó. Điều này đặc biệt đúng đối với phụ nữ. Họ có thể muốn trung thành với công ty nhưng họ sẽ không mặc thứ gì đó nam tính, dành cho đàn ông, nhìn kém thẩm mĩ hoặc không thoải mái. Vì vậy, điều quan trọng là phải nhận được phản hồi từ những người sẽ mặc áo thun đồng phục trước khi bạn đặt hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:
Facebook Lasfa: https://www.facebook.com/dongphucvaithun
Website may đồng phục: https://dongphucvaithun.com
May đồng phục Lasfa: https://lasfa.vn/

May đồng phục