Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com

ĐỒNG PHỤC ĐẸP, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com - Công ty TNHH TM DV Lasfa chuyên thiết kế và sản xuất Áo Thun, đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi theo yêu cầu (đồng phục công ty, đồng phục quán cafe, quán ăn, áo lớp, áo nhóm,...)

May đồng phục / Kiểu in - thêu - 29/07/2022

Thêu logo công ty (Thêu vi tính) lên trên áo đồng phục

THÊU LOGO VI TÍNH

▬ Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo. Đặt biệt phổ biến đối với các chất liệu vải trơn, khó in hoặc đối với áo sơ mi. Các mẫu thêu có độ bền rất cao, tuy nhiên bị hạn chế về màu sắc và độ nét của hình.

▬ Ngày nay, thêu logo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đồng phục công sở, đồng phục bóng đá, đồng phục công nhân, nhờ độ bền vượt trội của mình.

▬ Mẫu thêu logo đồng phục tại Lasfa được gia công với độ nét cao, cắt các phần chỉ nối giữa các thành phần để đảm bảo độ thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn chọn kích thước hợp lý cho hình thêu, các logo có thể được điều chỉnh lại để hình thêu đẹp hơn.

Thêu vi tính độ nét cao là một trong những kiểu gia công logo lên áo được ưa chuộng nhất trong nhóm sản phẩm in-thêu trên áo đồng phục tại Lasfa.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN ƯU TIÊN : THÊU LOGO LÊN ÁO ĐỒNG PHỤC

Hình thêu màu sáng hoặc màu trắng trên nền vải tối: Đối với các nền vải đen, đỏ đô, xanh đen, nếu sử dụng phương án in với màu mực sáng thì độ lệch màu sẽ nhiều, lúc này, thêu là phương án được ưu tiên hơn cả.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN HẠN CHẾ THÊU LOGO TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC

Hình có kích thước lớn nếu sử dụng phương án thêu sẽ gây cộm, nặng áo. Giá thành đối với phương án thêu lúc này cũng cao hơn so với in. Một số hình có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu cũng rất khó khăn khi dùng phương án thêu.

Nếu bạn phân vân, bài viết Nên chọn in hay thêu có thể cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, khi bạn đặt hàng tại Lasfa, chúng tôi sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho bạn trong từng trường hợp cụ thể.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ THÊU ĐƯỢC

Font chữ có kích thước quá nhỏ (độ dày<2mm), thêu đường thẳng, hình in có quá nhiều màu hoặc có hiệu ứng gradient chuyển màu, hình in có diện tích lớn…

▬ Một trong nhưng phương án thay thế thêu vi tính được rất nhiều người ưa chuộng là in cao plastisol. Kiểu in này có giá thành tương đương hoặc rẽ hơn, nhưng cho độ bền không kém.

 

▬ Phương án kết hợp cùng lúc giữa in & thêu trên cùng một sản phẩm đồng phục:

Nhiều trường hợp sản xuất tại Lasfa sử dụng phương án này với hình thêu logo mặt trước ngực áo và hình in mặt lưng áo.

▬ Điều chỉnh để hình thêu đẹp hơn: Logo/hình in có thể điều chỉnh một chút để việc sản phẩm thêu được đẹp hơn, việc điều chỉnh này không thay đổi đáng kể hình in/logo, vẫn đảm bảo các tiêu chí về nhận diện & quy chuẩn thương hiệu.

THÊU LOGO LÊN NÓN MŨ

Bên cạnh kiểu thêu truyền thống, do chất vải dày nên nón – mũ đồng phục có thể thêu logo dày hẳn lên trên bề mặt. Các vị trí thêu và phương thức gia công tương tự thêu trên áo.

THÊU LOGO LÊN ÁO SƠ MI

Áo sơ mi đa phần chọn phương án thêu. Một số vị trí thêu được ưa chuộng nhất bao gồm Thêu trước ngực, trên túi, cổ tay măng xét, vai, dưới cổ.

NHẬN THÊU LOGO LÊN ÁO TPHCM & TOÀN QUỐC

Chúng tôi có nhân viên mang hàng mẫu và tư vấn tận nơi đối với các khách hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Quý Khách có thể nhận các sản phẩm mẫu theo đường bưu điện (hoàn toàn miễn phí).

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn phương án in hay thêu tối ưu nhất cho bạn, Chúng tôi có dịch vụ điều chỉnh hình in, lên mẫu thiết kế và mang hàng mẫu tận nơi để bạn chọn.