Giới thiệu

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com

ĐỒNG PHỤC ĐẸP, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com - Công ty TNHH TM DV Lasfa chuyên thiết kế và sản xuất Áo Thun, đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi theo yêu cầu (đồng phục công ty, đồng phục quán cafe, quán ăn, áo lớp, áo nhóm,...)

LASFA, cung cấp giải pháp thiết kế đồng phục tốt nhất với giá rẻ nhất

LASFA cung cấp đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, trường học trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã phát triển chuyên môn sâu trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối đồng phục doanh nghiệp. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp đồng phục doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Chúng tôi đảm nhận mọi công việc, từ thiết kế logo và đồng phục doanh nghiệp của bạn, tìm nguồn cung ứng các loại vải và vật liệu tốt nhất, cho đến sản xuất và giao hàng phù hợp với ngân sách và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

1) Cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế

Chúng tôi nhận sản xuất các mẫu thiết kế đồng phục cho công ty, trường học, doanh nghiệp và cung cấp các mẫu đồng phục phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Điều này cho phép khách hàng hình dung được trang phục của họ trông như thế nào và cảm nhận thực tế như thế nào trước khi tiến hành đặt hàng. Đây là bước rất quan trọng trong quá trình nhận may đồng phục của chúng tôi.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng đã tự thiết kế mẫu sẵn, chúng tôi có thể nhận may theo yêu cầu của quý khách và thực hiện các tuỳ chỉnh để nâng cao chất lượng mẫu thiết kế khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

2) Cung cấp dịch vụ khắc cắt Laser nhận diện  thương hiệu

Bên cạnh dịch vụ in thêu logo, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ khắc cắt Laser nhận diện thương hiệu trên các sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp các hình thức khắc cắt một màu hoặc nhiều màu tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các loại mực khắc chúng tôi sử dụng có chất lượng cao nhất, giúp tăng độ sang trọng cho quà tặng doanh nghiệp.

3) Cung cấp nhiều lựa chọn về chất lượng vải

Tại LASFA, chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu các yêu cầu của khách hàng để quyết định việc lựa chọn loại vải. Trong một dự án, chúng tôi phải nghiên cứu môi trường doanh nghiệp, các vấn đề mà nhân viên gặp phải với đồng phục của họ trong môi trường làm việc. Từ đó, thiết kế đồng phục mang lại sự thoải mái, phù hợp nhất cho nhân viên, giúp họ mặc đồng phục một cách tự nguyện thay vì bắt buộc.

Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách thiết kế đồng phục sử dụng các loại vải nhẹ và hỗn hợp cotton phù hợp cho phép cơ thể vận động một cách thoải mái, dễ dàng thoát mồ hôi trong các hoạt động vận động.

4) Cung cấp vật liệu chất lượng cao

Chúng tôi sử dụng các vật liệu có độ bền cao, có thể  và giặt dễ dàng. Những vật liệu này bao gồm polyester, acrylic, cotton, elastane và viscose. Ở một số trường hợp, các loại vải này được pha trộn với nhau để đảm bảo quần áo đồng phục mềm mại và có độ bền khi giặt thường xuyên. Sử dụng nhiều kỹ thuật khâu khác nhau từ khâu chữ thập hiện đại đến khâu khóa, quần áo của chúng tôi được sản xuất với mật độ mũi may cao để đảm bảo độ bền.

Các nhà sản xuất của LASFA cũng thường xuyên cung cấp những báo cáo kiểm tra vải đầy đủ, hướng dẫn giặt là và kiểm tra độ bền màu để đảm bảo cung cấp cho khách hàng đồng phục chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tìm kiếm các nguồn nguyên liệu tái chế và bền vững để sản xuất đồng phục.

5) Có khả năng giải quyết các dự án phức tạp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục doanh nghiệp, LASFA có khả năng cung cấp những đơn hàng lớn, với yêu cầu khắt khe về chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Đi kèm với đó là dịch vụ giao hàng siêu tốc trên toàn quốc và những chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Chính vì vậy, khi lựa chọn LASFA, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.

6) Cung cấp dịch vụ may đo tận nơi theo yêu cầu

LASFA có thể cử nhân viên đến tận nơi để đo đồng phục cho doanh nghiệp, nhà trường. Chúng tôi làm việc theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi có thể sắp xếp thời gian đo thuận tiện nhất cho khách hàng, có thể là trong giờ làm việc, hoặc sau giờ làm việc, hoặc vào cuối tuần.

Sau khi đã có số đo của từng nhân viên, chúng tôi có thể đóng gói các mặt hàng quần áo riêng lẻ với thông tin chi tiết của từng nhân viên. Sau đó, doanh nghiệp có thể đến lấy quần áo đồng phục trực tiếp tại xưởng hoặc thông qua các cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể sắp xếp để giao quần áo đồng phục đến công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách giao tiếp tốt nhất với khách hàng để đảm bảo một quy trình hiệu quả và suôn sẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, trường học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp một cuộc tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể thảo luận về một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện và cho bạn thấy chất lượng đồng phục của chúng tôi.