Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com

ĐỒNG PHỤC ĐẸP, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com - Công ty TNHH TM DV Lasfa chuyên thiết kế và sản xuất Áo Thun, đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi theo yêu cầu (đồng phục công ty, đồng phục quán cafe, quán ăn, áo lớp, áo nhóm,...)

Áo tốt nghiệp tiểu học

Áo tốt nghiệp mầm non, lễ phục tốt nghiệp, may lễ phục tốt nghiệp, xưởng may đồ tốt nghiệp, xưởng may áo choàng tốt nghiệp, xưởng may nón tốt nghiệp, dịch vụ cho thuê đồ tốt nghiệp, áo tốt nghiệp tiểu học, lễ phục tốt nghiệp cho mầm non, cắt may đo theo yêu cầu lễ phục tốt nghiệp, may áo tốt nghiệp mầm non theo yêu cầu, làm nón tốt nghiệp theo yêu cầu
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, trên thế giới các trường học thường tự thiết kế và áp dụng các hình thức nghi lễ, bộ lễ phục tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, mầm non mang màu sắc đặc trưng của trường, phù hợp với người mặc nhưng vẫn tuân thủ theo một vài quy chuẩn chung.

 

Ví dụ như màu áo dành cho sinh viên tốt nghiệp của mỗi trường/ngành phải phù hợp và đáp ứng mọi tiêu chí về giới tính, độ tuổi, văn hóa dân tộc, văn hóa địa phương.

 

Về kiểu dáng lễ phục cần thống nhất: thụng, dài, che toàn thân, dễ mặc, phù hợp với kích cỡ người mặc, phù hợp với truyền thống.

Mỗi cái áo, nón, trượng... đều có ý nghĩa và có luật quy định.

 

Chẳng hạn như cái áo choàng (gown) là biểu tượng của dân chủ trong học thuật, nhưng độ dài và màu sắc lại khác biệt giữa các ngành học. Cái nón trong khoa bảng thường có hình vuông, tượng trưng cho sách vở, cho thành tựu trong sự học.

 

Sau này, vài đại học có loại nón tròn, thường dành cho tiến sĩ. Cái vòng xích choàng qua cổ đó gọi là "collar", xưa (thế kỷ 15) thường làm bằng vàng khối, nó là biểu tượng cho chức vụ cao nhất.

Lựa chọn áo tốt nghiệp như thế nào? Màu sắc như thế nào là đúng nhất? các lễ phục nón, áo choàng, ... tốt nghiệp có ý nghĩa gì?

Dù ở bất cứ hình thức nào đi nữa, buổi lễ tốt nghiệp đảm bảo hai nguyên tắc cơ bản: không khí trang trọng; tôn vinh người được nhận bằng (và qua đó gián tiếp tôn vinh thầy cô giáo và nhà trường). Các nghi lễ, nghi vật được áp dụng, sử dụng mang tính hàn lâm, được cả giảng viên và sinh viên đánh giá cao.

Lễ tốt nghiệp đại học là một trong những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Bất cứ sinh viên đại học nào cũng mong muốn được khoác lên mình bộ lễ phục danh giá và đầy ý nghĩa.

Áo tốt nghiệp là một lễ phục vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời mỗi sinh viên. Mỗi trường có thể sáng tạo trong thiết kế lễ phục, tạo điểm nhấn, mang màu sắc đặc trưng của trường nhưng cũng cần có một vài quy chuẩn.

Ví dụ như màu áo dành cho sinh viên tốt nghiệp của mỗi trường/ngành phải phù hợp và đáp ứng mọi tiêu chí về giới tính, độ tuổi, văn hóa dân tộc, văn hóa địa phương. Đồng phục phải phù hợp với điều kiện thời tiết khi diễn ra buổi lễ.

Về kiểu dáng lễ phục cần thống nhất: thụng, dài, che toàn thân, dễ mặc, phù hợp với kích cỡ người mặc, phù hợp với truyền thống

Trang phục khoa bảng thường theo truyền thống Đại học Oxford hay Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). Mỗi chuyên ngành (y, văn, kỹ thuật, luật...) có áo, mũ, hood khác nhau, màu sắc cũng khác nhau.

Theo truyền thống khoa bảng ở Úc và các nước phương Tây thì không được "sáng tạo" lễ phục. Mỗi cái áo, nón, trượng... đều có ý nghĩa và có luật quy định.

Chẳng hạn như cái áo choàng (gown) là biểu tượng của dân chủ trong học thuật, nhưng độ dài và màu sắc lại khác biệt giữa các ngành học. Cái nón trong khoa bảng thường có hình vuông, tượng trưng cho sách vở, cho thành tựu trong sự học.

Sau này, vài đại học có loại nón tròn, thường dành cho tiến sĩ. Cái vòng xích choàng qua cổ đó gọi là "collar", xưa (thế kỷ 15) thường làm bằng vàng khối, nó là biểu tượng cho chức vụ cao nhất.

Ví dụ như thị trưởng thành phố khi hành lễ thì hay đeo collar. Còn hiệu trưởng đại học ở Anh, Úc thì không thấy đeo collar. Cây quyền trượng (mace) là tượng trưng cho uy quyền. Sự hiện diện của nó trong buổi lễ có nghĩa là có người với chức vụ cao nhất trong buổi lễ. Trong đại học, cái quyền trượng có nghĩa là "người" duy trì truyền thống học thuật và uy quyền đối với những người đến đó theo học.

Nhưng khi hành lễ nó phải được đặt trên giá nằm ngang, ý nói là chỉ sử dụng quyền lực một cách công minh. Ở các đại học Anh và Úc, hiệu trưởng không cầm quyền trượng, mà là một phụ tá cầm quyền trượng đi trước và hiệu trưởng đi sau đó.

Áo tốt nghiệp đại học, lễ phục cử nhân, áo và nón tốt nghiệp, may áo, nón cử nhân, may lễ phục cử nhân, xưởng may lễ phục tốt nghiệp Sài Gòn, xưởng may áo và nón cử nhân Hồ Chí Minh, may và cho thuê áo tốt nghiệp mầm non, tiểu học, THCS, THPT, lễ phục cử nhân, cho thuê áo tiến sĩ , cho thuê lễ phục nhận bằng tiến sĩ, cung cấp áo, nón tốt nghiệp, cung cấp lễ phục tốt nghiệp,

CÔNG TY TNHH SX TM DV LASFA

ĐC: 74-76 Ba Vân, P14, Q.Tân Bình, HCM

Hotline: 0985 411 014 – 0902 405 605

www.dongphucvaithun.com.vn

www.dongphucvaithun.com

www.lasfa.vn

 

URL: http://dongphucvaithun.com/ao-tot-nghiep-tieu-hoc-183.html
Áo lễ phục tiến sĩ Áo tốt nghiệp, đồng phục
Sản phẩm tương tự