Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com

ĐỒNG PHỤC ĐẸP, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC, NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐỒNG PHỤC

Đồng phục đẹp Lasfa - dongphucvaithun.com - Công ty TNHH TM DV Lasfa chuyên thiết kế và sản xuất Áo Thun, đồng phục áo thun, đồng phục sơ mi theo yêu cầu (đồng phục công ty, đồng phục quán cafe, quán ăn, áo lớp, áo nhóm,...)

Áo lễ phục tiến sĩ

áo lễ phục tiến sĩ, áo choàng nhận bằng thạc sĩ, tiến sĩ, cho thuê áo thạc sĩ, tiến sĩ, xưởng may và cho thuê áo tốt nghiệp, cho thuê lễ phục tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp cho thuê, áo tốt nghiệp cho thuê, đồng phục tốt nghiệp cho thuê, may đồng phục tốt nghiệp, may nón tốt nghiệp, làm nón tốt nghiệp,
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, trên thế giới các trường học thường tự thiết kế và áp dụng các hình thức nghi lễ, bộ lễ phục tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, mầm non mang màu sắc đặc trưng của trường, phù hợp với người mặc nhưng vẫn tuân thủ theo một vài quy chuẩn chung.

Ví dụ như màu áo dành cho sinh viên tốt nghiệp của mỗi trường/ngành phải phù hợp và đáp ứng mọi tiêu chí về giới tính, độ tuổi, văn hóa dân tộc, văn hóa địa phương.

Về kiểu dáng lễ phục cần thống nhất: thụng, dài, che toàn thân, dễ mặc, phù hợp với kích cỡ người mặc, phù hợp với truyền thống.

Mỗi cái áo, nón, trượng... đều có ý nghĩa và có luật quy định.

Chẳng hạn như cái áo choàng (gown) là biểu tượng của dân chủ trong học thuật, nhưng độ dài và màu sắc lại khác biệt giữa các ngành học. Cái nón trong khoa bảng thường có hình vuông, tượng trưng cho sách vở, cho thành tựu trong sự học.

Sau này, vài đại học có loại nón tròn, thường dành cho tiến sĩ. Cái vòng xích choàng qua cổ đó gọi là "collar", xưa (thế kỷ 15) thường làm bằng vàng khối, nó là biểu tượng cho chức vụ cao nhất.

áo lễ phục tiến sĩ, áo choàng nhận bằng thạc sĩ, tiến sĩ, cho thuê áo thạc sĩ, tiến sĩ, xưởng may và cho thuê áo tốt nghiệp, cho thuê lễ phục tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp cho thuê, áo tốt nghiệp cho thuê, đồng phục tốt nghiệp cho thuê, may đồng phục tốt nghiệp, may nón tốt nghiệp, làm nón tốt nghiệp, may áo choàng nhận bằng tốt nghiệp, công ty may đồng phục

CÔNG TY TNHH SX TM DV LASFA

ĐC: 74-76 Ba Vân, P14, Q.Tân Bình, HCM

Hotline: 0985 411 014 – 0902 405 605

www.dongphucvaithun.com.vn

www.dongphucvaithun.com

www.lasfa.vn

URL: http://dongphucvaithun.com/ao-le-phuc-182.html
Đồng phục lễ tốt nghiệp Áo tốt nghiệp tiểu học
Sản phẩm tương tự